Trang chủ /Nguồn cảm hứng / Phong cách Scandinavian trong ứng dụng Gỗ Biến tính

Phong cách Scandinavian trong ứng dụng Gỗ Biến tính

“Tinh tế – Đơn giản – Đa chức năng – An toàn” là những yếu tố người Việt quan tâm khi thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình. Phong cách Scandinavian là một trong những gợi ý hàng đầu cho họ.

Phong cách Scandinavian

“Tối giản – Hiện đại – Tinh tế” là 3 từ ngắn gọn miêu tả về phong cách Scandinavian. Phong cách Scandinavian hay còn gọi là phong cách Bắc Âu xuất hiện từ những năm 1940 nhưng đến năm 1950 mới phổ biến và được công nhận rộng rãi ở những quốc gia như Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch…

Khi nhắc đến phong cách Scandinavian, mọi người sẽ nghĩ ngay đến gỗ, đá, màu sắc và ánh sáng. Bốn yếu tố làm nên vẻ đẹp của Scandinavian. Dưới đây là ngôi nhà nằm trên bờ biển phía Tây Nam Thụy Điển. Ngôi nhà nằm trên đồi cao nên mỗi ngày có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển rộng lớn. 

Ngôi nhà nằm ở ven biển phía Tây Nam Thụy Điển

Ngôi nhà điển hình theo phong cách Scandinavian với màu sắc trắng khói tinh khiết kết hợp với nguyên liệu gỗ và không gian mở đón ánh sáng từ bên ngoài. Gỗ đã làm nổi bật lên vẻ đẹp giản dị, tự nhiên và đầy mộc mạc tạo nên cảm giác thoải mái và trong lành đến kỳ lạ. 

Cửa gỗ biến tính D&A theo phong cách Scandinavian

D&A đã bắt theo được xu hướng đó mà đã làm áp dụng gỗ biến tính D&A vào phong cách Scandinavian. Những mẫu cửa gỗ biến tính tinh tế mang màu sắc khác nhau xanh, trắng khói… 

Mẫu cửa gỗ biến tính D&A theo phong cách Scandinavian

Gỗ biến tính khi sử dụng trong phong cách Scandinavian vừa làm nổi bật lên nét đẹp của Scandinavian vừa phô diễn được những điểm vượt trội của gỗ gỗ biến tính – hạn chế sự cong vênh, rạn nứt hay cong vênh khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay thời tiết khắc nghiệt: ẩm và hanh khô. 

Điểm cộng của gỗ biến tính D&A là màu sắc của gỗ. Luôn giữ được màu sắc tự nhiên nhất của gỗ. Hay khách hàng có mong muốn thay đổi màu sắc thì D&A vẫn luôn sẵn sàng phục vụ với những tông màu khác nhau. D&A luôn đảm bảo được chất lượng và an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm D&A. 

Bền – đẹp – thân thiện với môi trường – an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là kim chỉ nam để giúp D&A ngày càng vươn mình bứt phá trong thời gian tới.