Trang chủ /Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ CÔNG NGHỆ D&A

Công ty Cổ phần Gỗ công nghệ D&A được thành lập ngày 11/06/2020 theo GCN ĐKKD số: 0109165602, có nhà xưởng tại Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội.

Công ty ra đời là sự kết hợp và tập trung thế mạnh của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa gỗ và đồ gỗ nội ngoại thất. Tiền thân của công ty là Công ty TNHH Dương Thái Quang thành lập năm 2005 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm từ gỗ. Với triết lý kinh doanh “THÂN THIỆN-BỀN VỮNG’’, công ty Cổ phần Gỗ công nghệ D&A có tầm nhìn chiến lược và khát vọng đưa sản phẩm gỗ có tính ứng dụng cao trong sản xuất đáp ứng nhu cầu của thị trường và bảo vệ môi trường.

D&A sẽ mang đến cho khách hàng một nguồn nguyên liệu gỗ chất lượng quốc tế cùng với những giải pháp mang tính đồng bộ được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thân thiện với môi trường.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính:

– Xử lý nguyên liệu gỗ rừng trồng với công nghệ Thermal-wood.

– Cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất kết hợp gỗ và kim loại.

TẦM NHÌN

  • Trở thành thương hiệu sản xuất kinh doanh các sản phẩm gỗ kết hợp với kim loại uy tín thế giới.
  • Phát triển sản xuất kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

SỨ MỆNH

  • Không ngừng nghiên cứu tìm hiểu công nghệ nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

GỖ BIẾN TÍNH

D&A THERMOWOOD hay còn gọi là GỖ BIẾN TÍNH  là một vật liệu gỗ có độ bền cao, màu sắc đẹp được xử lý bằng phương pháp tự nhiên: nhiệt và hơi. Trong quá trình xử lý gỗ ở nhiệt độ cao đã giúp cải thiện các nhược điểm của gỗ. Do đó, ứng dụng của GỖ BIẾN TÍNH  trong sản xuất rất đa dạng. GỖ BIẾN TÍNH ổn định về mặt kích thước, không rạn nứt bề mặt, độ bền cao, không nấm mốc, hạn chế mối mọt, chống phân hủy, không chứa nhựa. GỖ BIẾN TÍNH có thể sử dụng trong nhà  hoặc ngoài trời, trong môi trường  khí hậu khắc nghiệt. GỖ BIẾN TÍNH  là một sản phẩm tự nhiên không độc hại, dễ gia công và lắp đặt. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị trí ngoài trời (ván sàn ngoài trời) bởi GỖ BIẾN TÍNH D&A có thể khắc phục các nhược điểm của gỗ tự nhiên.

GỖ BIẾN TÍNH làm nổi bật đường vân đẹp tự nhiên của gỗ và mang tông màu nâu sang trọng khác biệt tùy thuộc vào nhiệt độ xử lý. Đặc biệt, khi gỗ biến tính được sơn một lớp sơn (độ bóng tùy thuộc: matt, semi gloss…), nó sẽ bền màu theo thời gian.

 

ỔN ĐỊNH KÍCH THƯỚC
Gỗ biến tính có độ cứng cao, độ bền lên đế 25 năm mà không bị co ngót, biến dạng. So với các loại gỗ tự nhiên chưa qua xử lí nhiệt thì tính ổn định kích thước của gỗ biến tính cao hơn nhiều.
ỔN ĐỊNH NHIỆT ĐỘ
Quá trình xử lý nhiệt làm giảm độ cân bằng ẩm của gỗ biến tính xuống từ 40 - 50% . Do đó, gỗ thấm hút cực kém. Điều này giúp gỗ luôn khô ráo, tránh ẩm ướt là mục gỗ, mối mọt và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc phá hoại gỗ.
CHỊU ĐƯỢC MỌI THỜI TIẾT
Gỗ biến tính có độ ổn định cao, không co ngót dưới ánh nắng lớn. Không thấm hút ẩm khiến gỗ bị nấm mốc. Khả năng chống chịu va đập mạnh, thích hợp với các công trình ngoại thất đòi hỏi độ bền cao.
THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
Gỗ biến tính được dùng 100% gỗ tự nhiên, không chứa tạp chất. Suốt quá trình xử lý nhiệt hoàn toàn không có sự can thiệp của các chất độc hại hóa học. Do đó đảm bảo an toàn, thân thiện, rất tốt cho sức khỏe của con người. Ngoài ra, chúng còn có thể tái sử dụng để tạo ra các sản phẩm mới giúp tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
KHÔNG CHẢY NHỰA
Quá trình xử lý nhiệt làm giảm độ cân bằng ẩm của gỗ biến tính xuống từ 40 - 50% . Do đó, gỗ thấm hút cực kém. Điều này giúp gỗ luôn khô ráo, tránh ẩm ướt là mục gỗ, mối mọt và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc phá hoại gỗ.
CÁCH NHIỆT TỐT
Sau khi tiến hành các thí nghiệm giữa gỗ biến tính và gỗ tự nhiên, người ta phát hiện gỗ biến tính có độ dẫn nhiệt thấp hơn từ 20 - 25% so với gỗ thường. Đặc tính này giúp cải thiện hiệu suất cách nhiệt của vật liệu gỗ. Nó làm mát, dễ chịu, mát hơn khi làm sàn gỗ. Hơn nữa nó an toàn hơn, chống cháy cao hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH hoạt động