Trang chủ /Vì sao bạn nên chọn D&A wood ?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ lắp đặt cửa gỗ và đồ gỗ nội ngoại thất? Bạn đang phân vân về chi phí lắp đặt sao cho hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng? Công ty Cổ phần Gỗ công nghệ D&A sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách đơn giản, tối ưu nhất. “THÂN THIỆN – BỀN VỮNG” là triết lý kinh doanh mà D&A luôn hướng tới để phục vụ khách hàng.

Giới thiệu Công ty Gỗ công nghệ D&A

Công ty Cổ phần Gỗ công nghệ D&A được thành lập ngày 11/6/2020. Tiền thân là Công ty TNHH Dương Thái Quang thành lập năm 2005, thành viên sáng lập đã có hơn 30 kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong ngành sản xuất các sản phẩm từ gỗ. Công ty không ngừng nâng cấp, đổi mới, có sự kết hợp và tập trung của nhiều chuyên gia đầu ngành về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa gỗ và đồ gỗ nội ngoại thất.

Gỗ biến tính ngày càng được lựa chọn nhiều trong thi công nội ngoại thất

D&A thấu hiểu được tâm lý khách hàng và nhu cầu sử dụng gỗ nội ngoại thất ngày càng cao. Công ty liên tục nghiên cứu, kết hợp sản xuất và đưa sản phẩm gỗ chất lượng, có tính ứng dụng cao, bảo vệ môi trường phục vụ thị trường. Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của D&A bao gồm 2 lĩnh vực trọng yếu là:

Hình ảnh nhà máy D&A Wood

– Xử lý nguyên liệu gỗ rừng trồng với công nghệ Thermal-wood.

– Cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất kết hợp gỗ và kim loại.

Các dòng sản phẩm D&A cung cấp

Cũng theo đó, D&A cung cấp 5 dòng sản phẩm chủ lực là ván sàn trong nhà, ván sàn ngoài trời, ván ốp tường, nguyên liệu gỗ và sản phẩm ngoại thất khác.

Ván sàn trong nhà của D&A đã được qua xử lý công nghệ hiện đại, trải qua các quy trình xử lý gỗ để đảm bảo được độ bền, đẹp… Nhờ đó, khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, mối mọt, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường…

Ván sàn ngoài trời của D&A cam kết với khách hàng về chất lượng. Khách hàng an tâm khi ván sàn ngoài trời phải chịu nhiều tác động từ các yếu tố môi trường tự nhiên như nắng, mưa… Với công nghệ xử lý gỗ hiện đại chống chọi tác động xấu từ môi trường và ván sàn ngoài trời của D&A có 3 gam màu chính là Light Beige – Medium Beige – Dark Beige, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh các sản phẩm ván sàn ngoài trời, ván sàn trong nhà, ốp tường, D&A còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngoại thất khác như cầu gỗ, ngoại thất cho các con tàu thuỷ… Với những ưu điểm nổi trội của gỗ biến tính, các sản phẩm ứng dụng của nó sẽ có độ bền cao và trường tồn theo thời gian.

Gỗ biến tính có nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều so với gỗ  tự nhiên

D&A cũng cung cấp các nguyên liệu gỗ như gỗ thông, gỗ ghép tràm…Đối với nguyên liệu gỗ thông, loại gỗ này dễ di chuyển bởi nó nhẹ hơn các loại gỗ khác. Qua đó, sẽ tạo thuận lợi hơn trong quá trình trang trí và sắp xếp nội thất. Hiện nay ở Việt Nam, loại gỗ này đa số được nhập từ cá nước Bắc Âu như Canada, Nga hay Chile… Loại gỗ này có thể sử dụng trong nội thất phòng bếp, phòng ngủ hoặc ván sàn. Còn đối với trang trí ngoại thất thì dùng cho sàn ngoài trời, tấm ốp tường…

Tấm ván sàn gỗ biến tính do D&A sản xuất

Đối với gỗ ghép tràm, đây là sản phẩm được ghép từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, gỗ xẻ đã trải qua quá trình xử lý mối mọt và sấy khô. Tuỳ vào các đơn hàng mà cắt thành những phôi gỗ có kích thước khác nhau, sau đó được ghép finger joint theo chiều dọc thành các thanh gỗ có chiều dài bằng nhau, và tiếp tục được ghép song song thành một ván gỗ hoàn chỉnh.

Những đặc điểm ưu việt chỉ có ở D&A

D&A luôn tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa gỗ, đồ gỗ nội ngoại thất có bề dày kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lựa chọn các sản phẩm của D&A bạn sẽ đảm bảo hài lòng về chất lượng gỗ. Các sản phẩm tại đây đều phải trải qua quá trình xử lý bằng công nghệ hiện đại, ưu việt tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, hạn chế được các nhược điểm của gỗ tự nhiên và biến chính nó thành những ưu điểm nổi bật. Sản phẩm gỗ của D&A luôn đảm bảo 6 yếu tố: ổn định kích thước, ổn định nhiệt độ, chống chịu được mọi thời tiết, không chảy nhựa, cách nhiệt tốt và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng bạn còn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công  – lắp đặt. “Ở đâu khó, có D&A lo”, khách hàng chỉ cần liên hệ tư vấn, tất tần tật mọi thông tin về sản phẩm từ A đến Z, từ giá cả, chất liệu, vị trí lắp đặt…. bạn chỉ cần “Nhấc máy Alo” và chờ kết quả ưng ý nhất. Với triết lý kinh doanh THÂN THIỆN – BỀN VỮNG, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực để D&A phát triển và cho ra những dòng sản phẩm tối ưu tốt nhất.

Tất cả những thông tin trên đây chính là lý do “Vì sao bạn nên chọn D&A wood”, còn chần chừ gì nữa mọi lắng lo cho mái ấm gia đình của bạn, hãy để chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi cùng D&A nhé!