Trang chủ /Nguồn cảm hứng / Chất lượng và công nghệ tạo nên sự thành công của D&A

Chất lượng và công nghệ tạo nên sự thành công của D&A

20 năm đứng trên thị trường là mốc thời gian tự hào của D&A. Trong 2 thập kỷ qua, chúng tôi đã mang đến các sản phẩm gỗ chất lượng cho hàng triệu gia đình, công ty để mang về lòng tin của họ.

1. Chất lượng là uy tín

Sản phẩm dù “hot trend” đu theo xu hướng nhưng không đảm bảo được chất lượng thì cũng bị coi là “hàng mã” chỉ được dùng tạm thời, không ai coi trọng. Sản phẩm ở lại lâu với thị trường mới là lựa chọn tin tưởng của khách hàng. 20 năm phục vụ người tiêu dùng chính là chứng nhân cho giá trị chất lượng mà D&A trao tặng khách hàng.

D&A mang đến cho khách hàng một nguồn nguyên liệu gỗ chất lượng quốc tế cùng với những giải pháp mang tính đồng bộ được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thân thiện với môi trường.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của D&A bao gồm: Một là, xử lý nguyên liệu gỗ rừng trồng với công nghệ Thermal-wood; Hai là, cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất kết hợp với gỗ và kim loại. Mục đích cuối cùng là tạo ra chất lượng gỗ hoàn hảo, cao cấp tới tay người tiêu dùng.

Chất lượng gỗ biến tính D&A tạo ra

Chất lượng gỗ biến tính D&A tạo ra

Chúng tôi coi trọng sự chuẩn xác trong từng khâu xử lý, gỗ tự nhiên đầu vào tốt, máy móc tốt, nhân lực chuyên sâu. Tất cả những sự phối hợp này sẽ cho ra hệ quả đáng mong đợi. Những sàn gỗ biến tính, ốp tường… lần lượt ra đời, theo các xe vận chuyển đi khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi tự hào kiến tạo ra mọi công trình cao cấp nhất.

Với tầm nhìn là trở thành thương hiệu sản xuất kinh doanh các sản phẩm gỗ kết hợp với kim loại uy tín quốc tế. Phát triển sản xuất kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Toàn bộ sản phẩm mà D&A làm ra đều đẹp, bền và an toàn với con người, thân thiện với môi trường, có thể tái chế.

D&A tập trung phát triển gỗ biến tính – loại gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính nổi bật, ưu điểm khắc phục các hạn chế của gỗ thông thường. Chất lượng của sản phẩm được thể hiện ở các điểm:

  • Màu sắc ổn định, bền đẹp theo thời gian

Gỗ biến tính D&A Thermo mang trong mình sắc nâu đậm hơn, vân nổi hơn, bắt mắt, sang trọng hơn. Không chỉ đẹp, gỗ biến tính còn bền. Chúng cứng rắn, chịu được áp lực lớn, không bị cong móp như gỗ thường. Dù có lát sàn gỗ trong nhà hay ốp tường, làm đường đi trong khuôn viên khu bể bơi, khách sạn… chúng vẫn dẻo dai. Nó có độ bền lên đến 25 năm sử dụng.

  • Chống ẩm, chống cháy, thân thiện

Quá trình xử lý nhiệt tại D&A đã làm khả năng dẫn nhiệt thấp hơn tới 20% giúp gỗ an toàn, tăng khả năng chống cháy, không lo rủi ro khi ốp tường, mái nhà. Ngoài ra, gỗ biến tính hút ẩm kém nên chúng luôn khô ráo, không ẩm ướt, không nấm mốc, không bị côn trùng, mối mọt ăn mòn. Trong toàn bộ quá trình xử lý, D&A hoàn toàn sử dụng gỗ tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, gỗ không lẫn tạp chất, sản phẩm ra an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

2. Tiên phong công nghệ – dẫn đầu xu thế

Tất cả các thành viên sáng lập của D&A đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ. Trải qua thời gian dài tìm tòi, làm việc với gỗ, chúng tôi nhận thấy tác động mạnh mẽ của ngành công nghiệp này tới đời sống con người.

Nhu cầu ngày càng lớn, các khu rừng sản xuất không kịp, chất lượng gỗ tự nhiên giảm do khai thác sớm. Hơn nữa, lấy giá trị “thân thiện, bền vững” làm triết lý kinh doanh, D&A đã tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế.

Qua thời gian dài nghiên cứu, D&A quyết định mang công nghệ gỗ biến tính về Việt Nam. Là một trong những đơn vị mở đường cho sản phẩm gỗ này, chúng tôi hiểu mình có nhiều áp lực để làm thị trường mới. Tuy nhiên, những đặc điểm nổi trội của gỗ biến tính sẽ nhanh chóng lấy được lòng tin dùng của người Việt. Đặc biệt là giới cao cấp, muốn hoàn hảo mọi thứ xung quanh mình.

Hình thi công thực tế tại xưởng của D&A

Hình thi công thực tế tại xưởng của D&A

D&A nhập khẩu các dòng máy móc tiên tiến từ châu Âu để đảm bảo quá trình xử lý nhiệt nghiêm ngặt. Hai loại gỗ chính D&A sử dụng là gỗ thông và gỗ tần bì. Hai loại này có đặc tính tốt, dễ gia công, màu sắc đẹp. Đặc biệt chúng phổ biến ở Việt Nam, gần gũi với người Việt nên dễ dàng được đón nhận.

Công nghệ ngày càng phát triển, mọi vật liệu ngày càng đòi hỏi độ tinh tế trong thiết kế, bền đẹp với thời gian. Chính vì vậy, tương lai của gỗ biến tính tại thị trường Việt chắc chắn sẽ nở rộ. D&A tin rằng, người dẫn đầu xu thế là người trụ lại lâu nhất. Tìm ra một loại gỗ mới an toàn cho con người, thân thiện với môi trường, đặc biệt là khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của gỗ tự nhiên chắc chắn là sản phẩm phát triển mạnh trong tương lai.

Chắc chắn, các căn nhà cao cấp, miếng gỗ ốp tường, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ lát trong nhà hàng, khuôn viên, khách sạn cao cấp… sẽ là những nơi D&A phủ kín bởi gỗ biến tính nhiệt. Loại gỗ bền, đẹp, chống ẩm mốc, cong vênh, móp, vỡ số 1 hiện nay. Hãy ủng hộ D&A để ngành công nghiệp gỗ Việt có thêm các sản phẩm bền vững, thân thiện nhé!

 Kim  Cuc